Danh mục
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
 • 1
 • 175
 • 1,536,904

Lượt xem: 686

Quần tất Nhật cao cấp Format không rách 80D màu đen

Mã sản phẩm : qt.km146w.den

Quần tất Format được sản xuất tại Nhật Bản bằng loại sợi công nghệ cao Nisshinbo Mobilon co giãn 4 chiều, không gây rách dọc, rách toạc - mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm vượt trội so với các sản phẩm thông thường trên thị trường.

155.000đ 140.000đ
Số lượng:

  Quần tất Nhật cao cấp Regart Format không rách 80D

  Sản phẩm quần tất do Format phân phối độc quyền được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản giúp giữ ấm cơ thể và khiến phái nữ tự tin quyến rũ với chất liệu co giãn 4 chiều sẽ ôm sát các đường lượn cơ thể thu gọn vòng eo, nâng vòng ba và làm đôi chân thon gọn hơn.
  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  - Công nghệ dệt sợi của Nhật Bản giúp sợi vải co giãn, chống rút sợi khi bị xước cùng chất liệu đàn hồi mềm, mỏng và nhẹ.

  -  Công nghệ Anti Pilling Chống xù từ Nhật Bản
  - Công nghệ dệt sơi Improve Black giúp quần tất siêu đen mịn
  - Giúp chân thon gọn .

  - Chất liệu của quần tất Nhật cao cấp Regart Format dai, bền, mềm, mịn. Độ đàn hồi cao khiến cho không có cảnh tất bị trùng ở kheo chân, đầu gối, cổ chân.

  Hướng dẫn sử dụng

  Giặt và phơi   

  - Do sự mỏng manh của nó, loại tất này “Chống chỉ định “ giặt máy. Thậm chí bạn cũng không nên dùng xà phòng mà hãy giặt bằng dầu gội, vò thật  rồi phơi. 

  - Không nên dùng kẹp khi phơi và tránh tối đa việc phơi gần những trang phục có khóa sắt hay những thứ có thể gây xước tất.

  Khi vết rách nhỏ

  - Nếu đang sử dụng và phát hiện vết rách, xước nhỏ bạn có thể “ sửa chữa” bằng cách chấm một chút sơn móng tay không màu vào nó sẽ được “ vá” và vết rách không lan rộng. 

  - Những đôi tất không rách nhưng xù lên, bề mặt có những túm sợi nhỏ, hãy “ làm mới “ chúng bằng cách lộn trái để đi.  Trông đôi tất lại mượt mà như cũ, những bạn nên đi giày kín mũi để che giấu chuyện bạn đi tất trái.
  Khi sử dụng

  - Điều cần nhớ trước hết để không phải mua tất mới thường xuyên là giữ móng tay, móng chân không bị xước. Nếu không, ngay cả đôi tất xịn cũng rách ngay khi bạn mang hoặc giăt nó.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật