Danh mục
Bài viết xem nhiều

NỘI Y & ÁO DÀI: BÍ MẬT CỦA SỰ DUYÊN DÁNG

  22/09/2016

1. Kiểu dáng Áo Dài và Nội Y

Áo dài được cách tân với nhiều cách thức khác nhau nhưng sự thay đổi ở phần cổ áo sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc chọn nội y phù hợp. Để tránh lộ nội y, bạn cần phải chọn kiểu phù hợp với kiểu áo dài bạn yêu thích. Nội y cũng đa dạng về kiểu dáng nhưng nhìn chung có 3 kiểu cơ bản, phân loại theo cúp áo: cúp áo 3/4, cúp ngang và cúp V.

Với các kiểu áo dài cổ điển truyền thống, bạn không cần bận tâm nhiều về kiểu dáng nội y. Tuy nhiên, cúp áo 3/4 là cúp áo nâng ngực hiệu quả nhất, mặc thoải mái nhất, phù hợp với hầu hết mọi loại trang phục ngoài nên ưu tiên chọn cúp áo này để có vòng một quyến rũ.

Nội y cúp ngang tiện lợi với dây vai có thể tháo rời, dễ dàng kết hợp với các loại áo hở vai. Với các kiểu áo dài cách tân cổ yếm, cổ thuyền hoặc các kiểu áo kết hợp ren, voan, tuyn... ở phần ngực trên thì nội y cúp ngang là sự lựa chọn tối ưu.

Nội y cúp V cũng dễ phối hợp với các kiểu áo dài cổ điển truyền thống, tuy nhiên kiểu dáng của loại cúp áo đặc biệt này sẽ hoạt động hiệu quả với các trang phục ngoài cổ V gợi cảm. Khi mặc áo dài cách tân có kiểu dáng như vậy, bạn hãy ưu tiên nội y cúp V trước nhé.

 

2. Chất liệu Áo dài và Nội Y

Thông thường chị em hay chọn các chất liệu mềm mỏng để tạo sự thướt tha, duyên dáng cho áo dài. Tuy nhiên, các loại chất liệu này thường có khuyết điểm là lộ dáng nội y bên trong. Để khắc phục tình trạng này, các chị em nên chọn loại nội y có cấu tạo thanh mảnh, mượt mà.

Triumph Body Make-Up được kết tạo siêu mỏng, ôm sát cơ thể như làn da thứ hai. Sử dụng công nghệ ép nhiệt, không đường may với độ dày các chi tiết được chắt lọc tối đa nên các đường viền cạnh áo, cúp áo siêu mịn mỏng (1mm), ôm sát và hài hòa với làn da phụ nữ.

Với việc sử dụng các chất liệu vải kín, dày hơn cho áo dài bạn có thể tránh được việc lộ dáng nội y. Khi đó việc chọn nội y cũng dễ dàng, thoải mái hơn. Tuy nhiên, với nội y được kết tạo thanh mảnh như Triumph Body Make-Up, dáng vẻ bên ngoài của bạn sẽ duyên dáng và mượt mà hơn.

 3. Màu sắc Áo Dài và Nội Y

 Với các chất liệu áo dài thưa, mỏng, bạn cũng khó tránh được việc mặc nội y sao cho tinh tế. Thường có 2 lựa chọn màu sắc của nội y để phù hợp với màu áo dài: chọn màu nội y cùng tông màu da hoặc màu nội y cùng tông màu áo, quần dài. 

Khi áo dài có nhiều màu sắc, họa tiết, hoa văn khác nhau thì nên chọn nội y cùng tông màu da, không họa tiết hoặc họa tiết in chìm. Với các chị em thích sự sáng tạo, phá cách với áo dài hơn thì sự tương phản màu sắc áo dài và nội y cũng là một giải pháp. Tuy nhiên, để đạt được sự duyên dáng, thanh lịch thì đòi hỏi người mặc phải có năng lực thẩm mỹ cao.

4. Họa tiết, hoa văn Áo Dài và Nội Y

 Áo dài thường được mặc ôm sát cơ thể vì vậy nên ưu tiên chọn nội y đơn giản, kết tạo thanh mảnh để có dáng vẻ mượt mà nhất. Với các chất liệu vải thưa mỏng, các bạn nhớ để ý đến các chi tiết ren thêu, họa tiết của áo dài và nội y để có sự kết hợp hoàn hảo. Với các loại áo dài vải trơn, ngoài việc chọn nội y cùng tông, bạn có thể chọn các kiểu nội y có họa tiết ren thêu tinh tế làm điểm nhấn cho tổng thể áo dài, xem đó như là một phần của áo dài. Ngược lại, với áo dài có nhiều họa tiết, hoa văn, bạn nên chọn nội y trơn hay họa tiết in chìm để tránh rối mắt.

Theo: Triumph International Vietnam

Bình luận