Danh mục
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm tiêu biểu
Lượt truy cập
 • 2
 • 19
 • 1,599,953

Lượt xem: 930

Áo lót Triumph Maxi 826 màu xanh

Mã sản phẩm : m826.xanh

Triumph Maxi 826 có thiết kế rất đặc biệt với phần dây thắt giữa 2 bầu áo .Nới lỏng để tạo những đường cong tự nhiên - Siết chặt để thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ. Với công nghệ Cool Sensation không chỉ đem đến sự mát dịu bên trong mà còn là vẻ nóng bỏng bên ngoài.

1.099.000đ 620.000đ
Số lượng:
Thông tin thêm:
 • Size
 • A80
 • B80

  Áo ngực Triumph Maxi 826
  Từ những đồ lót làm say đắm lòng người đến những đồ bơi được cắt cạnh khéo léo dành cho những ngày nắng trên bãi biển - Triumph là nhãn hiệu thời thời trang đồ lót được yêu thích trên toàn thế giới. Với chất lượng và kiểu dáng tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm áo ngực Triumph Maxi 826 xanh
  Đặc điểm sản phẩm
  - Áo thiết kế với họa tiết ren sẽ giúp bạn trông thật gợi cảm, nhưng cũng vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng với chất liệu vải đàn hồi ôm vừa vặn.
  - Triumph Maxi 826 có thiết kế rất đặc biệt với phần dây thắt giữa 2 bầu áo .Nới lỏng để tạo những đường cong tự nhiên - Siết chặt để thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ. Với công nghệ Cool Sensation không chỉ đem đến sự mát dịu bên trong mà còn là vẻ nóng bỏng bên ngoài.
  - Bí mật đằng sau sự mát lạnh tuyệt vời của Cool Sensation chính là những lỗ thông khí đặc biệt trên khắp bề mặt áo, giúp vòng 1 của bạn "thở" thật dễ dàng.
  - Áo Triumph maxi 826 có dây quai tháo rới, mút dày, rời và nâng ngực tối đa cho vòng 1 bạn gái gợi cảm, quyến rũ.
  - Ren thêu tinh tế nhẹ nhàng đem lại cảm giác thoải mái và sự gợi cảm nóng bỏng đúng như tên gọi.